0915.310.858 - Gia Sư Nhật Gia Minh

Thân chào các bạn đến với trung tâm gia sư Nhật Gia Minh
  • 3 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Thanh Hóa - Uy Tín 2021
    3 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Thanh Hóa - Uy Tín 2021

GIA SƯ VĂN LỚP 6 TẠI THANH HÓA

Gia Sư Văn Lớp 6 Tại Thanh Hóa

Ngữ văn lớp 6 là một môn học đòi hỏi khả năng cảm thụ và khái quát cao do vậy ở từng cấp học thì môn văn học sẽ phân ra nhiều lượng kiến thức khác nhau như văn tiểu học, văn trung học cơ sở và văn THPT. Ở mỗi cấp học khác nhau thì chương trình văn cũng khác nhau. Vậy khi nào cần tìm gia sư dạy văn tại nhà cho con.

Có nên học Gia sư Văn ngay từ lớp 6

Một trong những cấp học khá quan trọng đó là chương trình Ngữ văn THCS mà mở đầu đó là chương trình học văn lớp 6. Môn văn lại là môn rất quan trọng trong từng kì thi nên được phụ huynh học sinh đặc biệt chú ý, chính vì thế các bậc phụ huynh đã nghĩ tới việc cho con em mình học gia sư văn lớp 6 tại nhà. Vậy làm thế nào để có thể tìm được gia sư môn văn lớp 6 hợp lí và hiệu quả?

Đầu tiên khi nói về vấn đề làm thế nào để tìm hiểu được gia sư văn hợp lí thì các bậc phụ huynh phải hiểu được tâm sinh lý của con em mình khi học lớp 6, ở độ tuổi 11-12, tức là lúc mới bắt đầu phát triển hay còn gọi là tuổi dậy thì, tâm lí đang bị xáo trộn. Không giống với trẻ học tiểu học, khi học ở trung học trẻ sẽ có sự thay đổi về môi trường, cách học, bạn bè…do đó các em có những ảnh hưởng về tâm lí. Các em có nhu cầu được tôn trọng cao trong quá trình giao tiếp với người lớn.

Các em luôn đòi hỏi được bình đẳng, tôn trọng, đối xử như người lớn. Nếu người lớn ra lệnh các em thì sẽ xuất hiện phản ứng tiêu cực công khai hoặc ngấm ngầm. Mặt khác các em có khát vọng độc lập, khẳng định mình, không thích sự can thiệp hoặc ảnh hưởng quá nhiều của người lớn, không thích sự kiểm tra giám sát quá nhiều. Chính vì thế nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo lắng bởi vì sự phát triển tâm sinh lí đó của trẻ và băn khoăn không biết có ảnh hưởng gì tới học tập của con em mình hay không?
gia sư văn lớp 6

Trung tâm gia sư văn Thanh Hóa cho rằng vấn đề tâm sinh lí của trẻ là vô cùng bình thường, tuy nhiên các bậc phụ huynh nên lưu ý là ở độ tuổi này thì trẻ sẽ thường hướng tới hai vấn đề chính:

–  Mất tập trung, xao nhãng việc học tập.

–  Hăng say, hứng thú tìm hiểu mọi thứ.

Chính vì thế, để an tâm những lo lắng của các bậc phụ huynh về tâm sinh lí của trẻ tại lứa tuổi này cũng như việc học tập của trẻ thì trung tâm gia sư văn với đội ngũ gia sư văn lớp 6 chất lượng, uy tín, nhiệt tình sẽ không làm các bậc phụ huynh  thất vọng.

Để các bậc phụ huynh tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ gia sư văn bên trung tâm gia sư văn thì chúng tôi những người cầu nối xin đưa ra một số lí do để bậc phụ huynh cần cho con học gia sư văn lớp 6 tại nhà.

Sự tận tình chu đáo của gia sư dạy kèm Văn lớp 6 tại nhà

Trước tiên khi nói về giai đoạn con em bạn bước vào lớp 6 thì việc gia sư dạy kèm môn ngữ Văn là rất cần thiết bởi vì việc truyền thụ kiến thức trên lớp của giáo viên chỉ mang tính khái quát chưa đầy đủ và chi tiết. Mặt khác, với tinh thần đổi mới của bộ giáo dục thì giáo viên chỉ là người hướng dẫn, còn học sinh là trung tâm vì vậy nhiều khi học sinh không thể hiểu hết và tiếp thu kịp hết các kiến thức làm cho hiệu quả kém hơn và các em bị thụ động hơn.

Hơn thế nữa, khi trẻ đang phát triển tâm sinh lí thì các bạn gia sư văn lớp 6 có thể là người lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của các em, trở thành một người bạn, người tri kỷ bên cạnh các em giúp các em có thể học tốt và rèn luyện nhân phẩm, đạo đức. Nên gia sư Văn tại nhà là một trong những phương pháp tốt nhất của các bậc phụ huynh cho con em mình.
gia sư dạy văn lớp 6

Chất lượng đội ngũ gia sư môn văn khối 6 uy tín và nhiệt thành.

Đội ngũ gia sư dạy văn lớp 6 của trung tâm là các bạn có thành tích cao trong học tập và các kì thi,là thủ khoa, á khoa các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại học KHXH và NV…. Đặc biệt các bạn có một phương pháp dạy học vô cùng hiểu quả, các bạn có chuyên môn và nắm bắt được tâm sinh lí của các em trong từng giai đoạn. Các bạn sẽ phối hợp cùng với gia đình để phát huy được các khả năng của các em.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm và quản lí được quỹ thời gian học của con mình, lấy lại những kiến thức hỏng của con. Đặc biệt các bạn còn nắm được điểm manh và điểm yếu của các em để phát huy ưu điểm, hạn chế nhược điểm của các con để em phát triển một cách bền vững.

Vì vậy, Gia sư văn Thanh Hóa những người làm cầu nối luôn luôn sẵn sàng và sẵn lòng mang đến cho các bậc phụ huynh những dịch vụ tận tâm, tận tụy và uy tín nhất để không chỉ phát triển được tư duy của học sinh mà còn phát triển nhân cách, rèn luyện kĩ năng sống của từng trẻ.

Đội ngũ Gia Sư dạy kèm môn văn khối 6 với Thành Tích Nổi Trội:

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  • ♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  • ♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  • ♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  • ♦ Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

“Chính sách ưu việt duy nhất Thanh Hóa:

1. Tìm gia sư Free!
2. Học thử 1 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Posted in Gia Sư Lớp 6, Gia Sư VănTagged , , ,

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT GIA MINH

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 15/23 Phan Bội Châu, Ba Đình, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0915310858
Website: giasunhatgiaminh.com 
0915 310 858